Tác dụng của hoa cúc KiKu Nhật Bản trong hỗ trợ người bị bệnh gout

Tác dụng của hoa cúc KiKu Nhật Bản trong hỗ trợ người bị bệnh gout

Ngày đăng: 14/07/2023 08:30 AM

Hoa cúc Kiku Nhật Bản được chứng minh lâm sàng ở khả năng hỗ trợ ức chế xanthine oxidase, một loại enzyme xúc tác quá trình tổng hợp axit uric từ đó hỗ trợ làm giảm nồng độ acid uric trong máu.

Tác dụng của hoa cúc KiKu Nhật Bản

Các nhà khoa học đã chỉ ra việc sử dụng hoa cúc Kiku Nhật Bản hỗ trợ giảm nồng độ acid uric trong máu, cải thiện giấc ngủ và cải thiện làn da. Theo phân tích, trong hoa cúc Kiku chứa hai thành phần chính là Luteolin và Apigenin. Thành phần Luteolin hỗ trợ ức chế tổng hợp acid uric và có tác dụng hỗ trợ chống viêm.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy: việc sử dụng chiết xuất hoa cúc KiKu Nhật Bản trong 4 tuần đã hỗ trợ ức chế nồng độ acid uric huyết thanh lúc đói ở Nam giới Nhật Bản bị tăng acid uric máu nhẹ.

 

Luteoin là một Flavonoid được chuẩn hóa trong chiết xuất hoa Kiku Nhật Bản, được biết đến như một hoạt chất mới với các tác dụng hỗ trợ làm giảm nồng độ acid uric trong máu, thông qua cơ chế hỗ trợ ức chế enzyme Xanthine Oxidase từ đó giảm chuyển hóa các phân tử Purin thành uric acid dẫn đến làm giảm acid uric trong máu.

Ngoài tác dụng hỗ trợ giảm acid uric máu, Luteolin còn có tác dụng hỗ trợ giảm viêm trong 2 thử nghiệm gây viêm trên chân chuột bằng acid uric.

 


 

 

Newgot Gold LH: Công thức hỗ trợ giảm acid uric máu

Newgot Gold LH là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm axit uric máu và hỗ trợ hạn chế giảm biểu hiện sưng, đau các khớp do gout.

Sản phẩm có chứa đến 80mg chiết xuất hoa cúc KiKu Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chứa chiết xuất hoa cúc với hàm lượng cao nên giúp hỗ trợ giảm nồng độ acid uric. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa những thảo dược quý khác như:

- Chiết xuất móng quỷ có tác dụng hỗ trợ giảm đau lưng, viêm xương khớp

- Chiết xuất quả bàng hôi giúp hỗ trợ kháng viêm, tan máu bầm, giảm đau, tăng cường và hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp.

- Chiết xuất dây đau xương có công dụng hỗ trợ khu phong, trừ thấp, mạnh gân cốt

- Chiết xuất nấm hương hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch và chống mệt mỏi

- Tế bào gốc, nhung hươu: hỗ trợ tế bào chuyển hóa đạm, giảm chuyển hóa axit uric nội sinh trong cơ thể

Công nghệ sản xuất hiện đại giúp tăng khả năng hấp thu hoạt chất

Newgot Gold LH được sản xuất theo công nghệ Enzym và công nghệ tế bào gốc với 3 giai đoạn tác động:

+ Giai đoạn 1: Enzym Bromelanin giúp tạo màng bọc ruột, hỗ trợ giảm hấp thu Purin từ thực phẩm, qua đó hỗ trợ giảm sự chuyển hóa axit uric ngoại lai từ nhân bên ngoài.

+ Giai đoạn 2: Tinh chất tế bào gốc giúp hỗ trợ tế bào chuyển hóa đạm, giảm và đào thải axit uric nội sinh.

+ Giai đoạn 3: Tinh chất Hoa cúc KiKu Nhật Bản giúp hỗ trợ đào thải hàm lượng muối urat lắng đọng, hỗ trợ giảm đau và hồi phục.

Ưu điểm của công nghệ này là giúp hỗ trợ làm giảm acid uric máu cả. Vì vậy, Newgot Gold LH đem đến tác dụng hỗ trợ giảm biểu hiện sưng đau do gout.

Newgot Gold LH được bào chế dưới dạng dung dịch uống nên giúp người dùng hấp thụ hoạt chất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tài chính .

 

NEWGOT GOLD LH là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được khuyên dùng cho:

 

 

- Người có axit uric máu tăng.

- Người có biểu hiện sưng đau khớp do gout.

- Người có nguy cơ viêm khớp do gout.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Website: https://newgotgoldlh.vn/

Hotline: 028.8888.9838 - 083. 262.6568

Số công bố SP: 7095/2021/ ĐKSP


Nguồn: Báo SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Xem nhiều nhất
Nhận thông tin mới nhất
0