Bí quyết lấy lại bản lĩnh giường chiếu của người đàn ông U50

Bí quyết lấy lại bản lĩnh giường chiếu của người đàn ông U50

Ngày đăng: 06/11/2023 10:00 AM

U50, lấy lại "phong độ" chuyện ấy như thời 30 tưởng dễ mà không hề dễ dàng. Quan trọng nhất là chúng ta phải có "người bạn đồng hành" biết thấu hiểu cơ thể và sức khỏe của chúng ta. Cùng lắng nghe câu chuyện của anh Hiếu.

 

Đằng sau vẻ ngoài thành đạt là cảm xúc thất vọng

 

 

Anh Hiếu là một doanh nhân thành đạt có vợ đẹp, con khôn. Nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ vì sự viên mãn ấy. Thế nhưng, anh lại gặp vấn đề khó nói đó là chuyện ấy của anh bị yếu đi từ khi bước qua tuổi 42. Mỗi lần gần gũi với vợ chỉ có thể kéo dài được 1-2 phút là anh "phụt" khiến cho anh cảm giác tự ti trong vấn đề giường chiếu.

 

"Ban đầu, tôi nghĩ rằng yếu sinh lý của mình chỉ là tạm thời, do tác động của căng thẳng và việc uống bia rượu trong nhiều buổi tiếp khách công việc" - Anh Hiếu cho biết.

 

Tới một thời điểm, sự mất tự tin và sự thất vọng đã khiến anh Hiếu dùng thuốc kéo dài quan hệ. Mỗi khi muốn có một cuộc yêu trọn vẹn cùng vợ thì anh phải dùng thuốc giúp cương nhanh và "lâu ra". Mặc dù biết thuốc này có nhiều tác dụng phụ nhưng anh cứ tặc lưỡi cho qua, cứ "sướng" trước đã rồi tính sau. Và điều gì đến cũng đã đến, sau 5 tháng dùng thuốc, anh thấy cơ thể yếu đi rất nhiều, không có thuốc là anh không có bất cứ cảm xúc về tình dục nào nữa. 

 

"Trước đây, dù không có thuốc, tôi vẫn còn có ham muốn và sự khát khao. Nhưng bây giờ, không có thuốc là không cảm xúc gì và cuộc sống vợ chồng trở nên bế tắc " - Anh Hiếu tâm sự

 

Ban đầu, vợ anh đã cố gắng an ủi và tìm cách giúp anh, nhưng với thời gian, cô ấy đánh giá rằng nguyên nhân của vấn đề này nằm ở anh Hiếu và ý định của anh là ăn phở nên mới không có cảm xúc với vợ nữa.

 

"Người bạn đồng hành" giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông

 

 

Khi gặp vấn đề khó nói ấy, anh Hiếu đã chia sẻ với bạn thân của mình. Không ngờ anh bạn cười và nói "chuyện nhỏ" và đưa cho anh Hiếu 5 hộp TAKICK GOLD LH kèm lời đảm bảo : "Không “lên” tôi cho ông 100 triệu".

 

"Lúc đó tôi nghĩ anh bạn đùa vui thôi nhưng khi tìm hiểu thì thấy sản phẩm cũng chất lượng. Quan trọng là có kiểm định đàng hoàng chứ bây giờ hàng giả nhiều quá. Tôi quyết định dùng thử vì nghĩ mình không mất gì, không bổ dọc thì bổ ngang" - Anh Hiếu cho biết 

 

Sau khoảng 3 tuần sử dụng Takick Gold LH, anh Hiếu cho biết đã cảm thấy cải thiện hơn so với trước đây: Tiểu đêm giảm, ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe hơn nhiều, có những cảm xúc ham muốn với vợ. Mặc dù vấn đề thời gian quan hệ chưa thực sự như ý muốn nhưng cũng đã có những biến chuyển tốt.

 

“Tôi tìm hiểu về sản phẩm và thấy rằng thành phần là những thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, bột hàu, dâm dương hoắc, ba kích… và sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành nên an tâm hẳn. Tôi đã đặt mua thêm 5 hộp nữa để dùng đủ liệu trình 3 tháng” -  Anh Hiếu chia sẻ 

 

Qua 3 tháng sử dụng, anh Hiếu đã thấy cải thiện rõ rệt hẳn so với trước khi sử dụng sản phẩm: "Cậu nhỏ" cương lâu hơn, thời gian quan hệ kéo dài lên được từ 10-15 phút mỗi hiệp, 1 tuần tần suất từ 2-3 "nháy".  Quan trọng nhất, anh Hiếu thấy trong người thoải mái, khỏe hẳn ra, tiến độ xử lý công việc cũng nhanh hơn trước rất nhiều.

 

Anh vẫn duy trì đều đặn ngày uống 2 viên để không chỉ khỏe trong "chuyện ấy" mà còn giúp bồi bổ cơ thể. Vì anh hiểu rằng, đến tuổi này, đàn ông cần phải bổ sung thêm những sản phẩm để tăng cường bản lĩnh phái mạnh. Uống đều đặn sẽ tốt!. Điều quan trọng hơn cả, anh đã tìm lại sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn bên vợ và gia đình.

 

Takick Gold LH - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

 

Takick Gold LH là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, bột hàu, dâm dương hoắc, ba kích.....Các thành phần này đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lực.

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn, hiệu quả lâu dài không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe.

 

 

Để "chuyện ấy" luôn mặn nồng, sung sức, các chàng nên bổ sung Takick Gold LH mỗi ngày. Sản phẩm đã và đang đồng hành cùng triệu quý ông khẳng định bản lĩnh phái mạnh! Cần tư vấn thêm vui lòng hệ với chúng tôi qua hotline 083.262.6568 - 028.8888.9838. 

Xem nhiều nhất
Nhận thông tin mới nhất
0