Lời khuyên bổ sung C sủi cho người tiểu đường

Lời khuyên bổ sung C sủi cho người tiểu đường

Ngày đăng: 09/11/2023 04:47 PM

Người tiểu đường nên lựa chọn C sủi như thế nào để vừa bổ sung vitamin mà vừa tốt cho sức khỏe? Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những lời khuyên hữu ích dưới đây.

 

Vai trò của Vitamin C đối với người tiểu đường

 

Người tiểu đường sử dụng C sủi bởi mang đến nhiều lợi ích như sau:

 

Lời khuyên bổ sung C sủi cho người tiểu đường - Ảnh 1.

 

Trước hết, uống C sủi là một trong những giải pháp hỗ trợ bổ sung vitamin C nhanh chóng và tiện lợi. Vitamin C giúp hỗ trợ chống oxy hóa, cũng nhờ đặc tính này có thể hỗ trợ người bệnh tiểu đường làm chậm hoặc giảm được nguy cơ biến chứng trên tất cả các cơ quan trong cơ thể.  

 

Ngoài ra, vitamin C còn giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh ung thư do quá trình oxy hóa gây ra.  

 

Ngoài ra, uống C sủi còn giúp hỗ trợ làm tăng quá trình hấp thu và tích trữ sắt trong cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng ở người lớn tuổi.

 

Những lợi ích nêu trên chứng minh rằng C sủi có tác dụng tốt đối với người mắc bệnh tiểu đường, góp phần hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng của bệnh.

 

Một nghiên cứu nhỏ ở Úc đã chỉ ra mối liên hệ giữa vitamin C và bệnh tiểu đường type 2. Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Diabetes, Obesity and Metabolism cho thấy những người bệnh tiểu đường type 2 uống viên vitamin C với hàm lượng 500mg trong ngày sẽ giảm được 36% lượng đường huyết sau bữa ăn.

 

Những lưu ý khi lựa chọn C sủi cho người tiểu đường

 

Lời khuyên bổ sung C sủi cho người tiểu đường - Ảnh 2.

 

Mặc dù đem đến nhiều lợi ích nhưng không có nghĩa người tiểu đường uống loại C sủi nào cũng được hoặc uống bao nhiêu cũng được.

 

Theo khuyến cáo, với người trưởng thành khỏe mạnh, lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày là 90 mg đối với nam giới và 75 mg đối với phụ nữ. Nhu cầu vitamin C đối với người tiểu đường cao hơn nhưng cũng không nên uống quá nhiều vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ như: Co thắt dạ dày, ợ nóng, buồn nôn, tiêu chảy, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ….

 

Cần lưu ý rằng, nếu bổ sung vitamin C bằng đường uống kéo dài với hàm lượng trên 2000mg/ mỗi ngày còn có nguy cơ gây sỏi thận.

 

Lựa chọn C sủi dành cho người tiểu đường cần phải kỹ càng. Nên lựa chọn những sản phẩm mà chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp như Viên bổ sủi Bolero Gold LH sẽ hạn chế những lo ngại về tăng đường huyết.

 

Bolero Gold LH không chỉ giúp bổ sung Vitamin C mà còn nhiều lọai Vitamin khác cho cơ thể nhằm nâng cao sức khỏe và hỗ trợ tăng đề kháng giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người lớn và đặc biệt là người bệnh tiểu đường.

 

Việc bổ sung C sủi nói riêng hay vitamin C cho người tiểu đường là cần thiết để hỗ trợ sức khoẻ của cho người bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng vitamin C phải thực hiện đúng cách và không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể gây ra các tác dụng không mong muốn.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên bổ sủi Bolero Gold LH được khuyên dùng đối với:

 

+ Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng.

 

+ Người có sức đề kháng kém cần bồi bổ sức khỏe, người cần bổ sung vitamin do chế độ ăn thiếu hụt.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Số công bố: 1971/2020/ĐKSP

 

Hotline: 028.8888.9838 – 083 2626 568

 

https://lhpharma.com.vn

 

 

 

Xem nhiều nhất
Nhận thông tin mới nhất
0