Công ty LH tổ chức trải nghiệm miền Tây sông nước nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Công ty LH tổ chức trải nghiệm miền Tây sông nước nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Ngày đăng: 07/07/2023 03:19 PM

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm LH  đã tổ chức chuyến trải nghiệm miền Tây sông nước vô cùng thú vị dành cho các nhân viên. Đây là một hành trình khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc trưng đáng nhớ!

 

 

Ảnh chèo xuồng

 

Điểm khởi đầu của chuyến đi là hoạt động chèo xuồng trên sông rạch, đi qua những miệt vườn cây trái sum suê, hàng dừa nước xanh mướt.

 

 

Ảnh tại trại ong

 

Tham quan một trại nuôi ong địa phương, thưởng thức mật ong và lắng nghe những chia sẻ của người dân về quá trình nuôi ong, thụ phấn cũng như giá trị dinh dưỡng của các loại mật ong, phấn hoa. 

Ảnh thưởng thức đờn ca tài tử

 

Thưởng thức những giai điệu đờn ca tài tử ngọt ngào, sâu lắng mang đậm chất văn hóa miền Tây 

 

Một điểm đến khác trong chuyến đi là tham quan lò kẹo dừa truyền thống. Cùng thưởng thức những viên kẹo dừa nóng hổi, béo ngậy, ngọt ngào. Trải nghiệm sự thích thú khi tham gia câu cá sấu, cá bú bình…. Đặc biệt là hành trình đi xe ngựa qua những con đường làng nhỏ quanh co, tận hưởng không khí trong lành và chiêm ngưỡng cảnh quan đặc trưng của vùng miền Tây.

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi miền Tây sông nước cùng đã mang đến cho tất cả nhân viên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết hơn nữa tinh thần đoàn kết. Điều này cũng đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty dành cho tập thể thể nhân viên.  


 

Nhận thông tin mới nhất
0