LH Pharma đồng hành cùng hội nghị tri ân khách hàng năm 2023 của công ty CP Đầu Tư và Phát triển Y tế Trung Thịnh Phát

LH Pharma đồng hành cùng hội nghị tri ân khách hàng năm 2023 của công ty CP Đầu Tư và Phát triển Y tế Trung Thịnh Phát

Ngày đăng: 19/12/2023 10:20 AM

Ngày 17.12.2023, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Trung Thịnh Phát đã tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2023 và LH Pharma vinh dự đồng hành cùng chương trình này.

 

Hội nghị đã thu hút sự tham dự đông đảo của hàng trăm khách hàng thân thiết. Trong khuôn khổ hội nghị, LH Pharma đã có dịp giới thiệu những sản phẩm chiến lược hàng đầu của mình. Đặc biệt, viên bổ sủi Bolero Gold LH, viên uống tăng cường sinh lý nam Takick Gold LH và xịt xương khớp Thông Cốt Đơn LH là những sản phẩm đáng chú ý nhất trong danh mục sản phẩm của công ty. Việc giới thiệu những sản phẩm chất lượng này nhằm mang lại sự lựa chọn đa dạng và đáng tin cậy cho đông đảo khách hàng, góp phần nâng cao sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Sự đồng hành của LH Pharma cùng Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2023 của công ty Trung Thịnh Phát đánh dấu một mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Điều này thể hiện sự tín nhiệm và sự công nhận về chất lượng sản phẩm của LH Pharma trong việc thúc đẩy phân phối hàng hoá và tạo giá trị tích cực cho việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

 

LH Pharma hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung Thịnh Phát trong những chặng đường phát triển sắp tới. Bằng những sản phẩm chất lượng và chính sách phân phối uy tín, chúng ta sẽ cùng nhau mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

 

Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0832.62.65.68

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận thông tin mới nhất
0