Các khách hàng hào hứng với chương trình thử sủi Bolero Gold LH tại Bình Phước

Các khách hàng hào hứng với chương trình thử sủi Bolero Gold LH tại Bình Phước

Ngày đăng: 04/12/2023 04:44 PM

Trong 2 ngày 30/11/2023 - 01/12/2023 tại nhà thuốc Tân Dược 78, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm LH đã triển khai chương trình dùng thử miễn phí viên bổ sủi Bolero Gold LH và thu hút hàng trăm người dân.

 

 

Ngay từ khi được ra mắt, Bolero Gold LH đã được xem là viên sủi bổ dưỡng nổi bật, giúp cung cấp các vitamin thiết yếu nhóm C, A, E và B có tác dụng tăng cường đề kháng cho cơ thể chống lại các virus - vi khuẩn gây bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Tại 2 buổi dùng thử sản phẩm, người tiêu dùng đã có cơ hội thưởng thức những ly sủi Bolero Gold LH mát lạnh, giúp giảm bớt căng thẳng và khó chịu do nhiệt độ cao.

 

Điểm đặc biệt của Bolero Gold LH nằm ở thành phần chất làm ngọt với hàm lượng calo thấp (đường Aspartame), điều này làm cho sản phẩm phù hợp cho người bị tiểu đường. Việc chú trọng đến sức khỏe và nhu cầu của người tiêu dùng đã giúp Bolero Gold LH tạo ra sự khác biệt và thu hút được sự quan tâm rộng rãi.

 

Không chỉ đơn thuần là cơ hội dùng thử để người tiêu dùng cảm nhận hương vị cũng như hiệu quả của sản phẩm mà đây còn là cơ hội để Viên Bổ Sủi Bolero Gold LH ghi nhận những ý kiến đánh giá từ người dùng, để từ đó cải tiến sản phẩm ngày một ưu việt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

 

 

Chương trình thử sủi Bolero Gold LH đã tạo ra một sự ấn tượng lớn và được đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Trong thời gian tới, công ty Dược Mỹ phẩm LH sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình dùng thử tại nhiều điểm bán khác. Quý khách hàng hãy cùng chờ đón nhé!

 

Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0832.62.65.68

 

 

Nhận thông tin mới nhất
0