Chương trình thử sủi Bolero Gold LH tại nhà thuốc Huỳnh Qúy

Chương trình thử sủi Bolero Gold LH tại nhà thuốc Huỳnh Qúy

Ngày đăng: 13/12/2023 02:28 PM

Trong 2 ngày 7 và 8/12/2023, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm LH đã triển khai chương trình dùng thử viên bổ sủi Bolero Gold LH tại nhà thuốc Huỳnh Quý, Quận 7, TP HCM. Với sự thành công của chương trình dùng thử sủi trước đó, Bolero Gold LH tiếp tục chinh phục lòng tin của khách hàng với sản phẩm chất lượng.


Viên bổ sủi Bolero Gold LH không chỉ là một nguồn cung cấp các vitamin nhóm C, A, E và B, mà còn là người bạn đồng hành đắc lực trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại virus và vi khuẩn gây bệnh.


Điểm đặc biệt của Bolero Gold LH nằm ở thành phần chất làm ngọt với hàm lượng calo thấp (đường Aspartame), Vì vậy sản phẩm phù hợp cho người bị tiểu đường. Việc chú trọng đến sức khỏe và nhu cầu của người tiêu dùng đã giúp Bolero Gold LH tạo ra sự khác biệt và thu hút được sự quan tâm rộng rãi.


Sự thành công của chương trình thử sủi không chỉ là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm mà còn là buổi gặp gỡ để chúng tôi được chia sẻ thông điệp chăm sóc sức khỏe và nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những anh, chị  đã tham gia chương trình dùng thử sủi. Sự phản hồi tích cực này là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, không chỉ để cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn để mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hẹn gặp lại tại những sự kiện tiếp theo của chúng tôi, nơi chúng ta có thêm cơ hội để chia sẻ và tận hưởng những điều tốt đẹp từ Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm LH.

 


 


 
 

Nhận thông tin mới nhất
0