Collagen Cá Tuyết Gold LH Đã Có Mặt Trên Icheck

Collagen Cá Tuyết Gold LH Đã Có Mặt Trên Icheck

Ngày đăng: 16/06/2022 03:32 PM

 

 

Collagen Cá Tuyết Gold LH đã có mặt trên iCheck, người tiêu dùng yên tâm tìm mua sản phẩm collagen chất lượng

 

Là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều chị em tin dùng, Collagen Cá Tuyết Gold LH đã và đang chinh phục khách hàng bằng chất lượng vượt trội. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ thủy phân độc quyền da cá tuyết biển sâu, cung cấp nguồn collagen peptides chất lượng cao và 100% tinh khiết tự nhiên nhất hiện có trên thị trường. Với kích thước phân tử chỉ 3,000 Da giúp tăng khả năng hấp thu cũng như hiệu quả sử dụng. Collagen Cá Tuyết Gold LH có hàm lượng lên đến 2,500 mg, vừa đủ để bạn sử dụng và hấp thụ hết trong một lần dùng.

Sản phẩm Collagen Cá Tuyết Gold LH

Để khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Vật Tư Y Tế LH - đơn vị phân phối sản phẩm Collagen Cá Tuyết Gold LH chính hãng kết hợp cùng iCheck tiến hành số hóa thông tin trên mã vạch. Từ đó khi quét mã vạch trên sản phẩm, người dùng sẽ nhận được dữ liệu bao gồm: tên đầy đủ của sản phẩm, giá cả, thương hiệu, công ty sản xuất, thành phần sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm vì nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, họ có thể dễ dàng liên hệ với nhà sản xuất, hoặc nhà phân phối sản phẩm. 

Bằng việc xuất hiện trên iCheck với dấu xác thực, sản phẩm Collagen Cá Tuyết Gold LH đã chứng minh cam kết minh bạch thông tin không chỉ là lời nói suông. Cam kết này được chứng minh bằng thông tin thành phần, chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu Collagen Peptide (MSC), liều lượng & đối tượng sử dụng rõ ràng cụ thể. Đặc biệt, người tiêu dùng xác minh được nguồn gốc của sản phẩm Collagen mình đang dùng có an toàn, được chứng nhận, hay trong quá trình khai thác, chế biến có làm hại đến môi trường, người lao động có bị cưỡng ép lao động. Nhờ vậy, vậy người mua có thể yên tâm sử dụng thông tin trên app iCheck như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.


Tải ngay ứng dụng iCheck tại:

 

     hoặc      

 

để quét ngay sản phẩm mà bạn đang dùng.

Nhận thông tin mới nhất
0